KIM THU SÉT

KIM THU SÉT

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :22
Truy cập ngày :1495
Truy cập tháng :6544
Tổng truy cập :801424

KIM THU SÉT LPI

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm của hãng LPI Và Kim Thu Sét Stormaster giả rẻ nhất toàn quốc.

Kim Thu Sét Stormaster là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của nhà sản xuất vật liệu chống sét và tiếp địa số 1 châu Đại Dương – LPI. Không chỉ thiết kế và cung cấp giải pháp cho chống sét công trình, tòa nhà doanh nghiệp này còn tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm chống sét cho những khu vực đặc thù như: mỏ khai thác kim loại, sân golf, sân bay, trung tâm phân phối năng lượng (kho xăng, kho đạn, nhà máy thủy điện ...). Mặt khác, kim thu sét Stormaster của LPI đều được chuẩn hóa theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất như UL, IEC, NF C 17-102 (2011), IEEE and AS/NZS 1768-2007 nên được sử dụng rộng rãi trên khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á – Thái Bình Dương. 

 

Công Ty Quang Huy Đạt chuyên thiết kế thi công hệ thống chống sét chuẩn.

 

          Kim thu sét Stormaster trong tiếng Úc có nghĩa là “chuyên gia điều khiển bão”. Đây là thiết bị được sử dụng nhiều hơn trong chống sét cho công trình kín như hộ gia đình, chuồng gia súc, trang trại khép kín, xưởng sản xuất, phòng làm việc, khu chung cư và các tòa nhà cao tầng.

 

Phân Loại Kim Thu Sét Stormaster

          Nếu xét theo chất lượng sản phẩm (tức là khả năng bảo vệ công trình) ta có thể chia kim thu sét Stormaster thành 4 loại chính lần lượt là 15, 30, 50, 60 tương ứng với 4 mức của thời gian phát tia tiên đạo là 15 µs, 30 µs, 50 µs và 60µs. Nếu xét theo chất liệu, nguyên vật liệu đầu vào thì có 2 loại là Nhôm anod hóa và Thép không gỉ (Inox). Nếu xét về kết cấu thì có hai loại kim thu sét Stormaster là không có đế nhựa (kiểu thông dụng) và có đế nhựa (2 inch)

 

Ký Hiệu Kim Thu Sét Stormaster

 

Đặc Điểm Chung Của Kim Thu Sét Stormaster

          Theo như cách phân loại và ký hiệu kể trên thì chúng ta sẽ có tổng cộng 16 mẫu kim thu sét Stormaster, nhưng nếu bỏ qua phần đế nhựa thì toàn bộ 16 mẫu này đều có những đặc điểm chung sau:

-         Một mũi nhọn cắm ở phần cao nhất của kim để hỗ trợ thu sét

-         Một bộ phần hình cầu chứa bộ phận phát tia tiên đạo nằm ở chính giữa kim. Phía trên có in logo công ty ở bốn mặt

-         Phần đế kim có làm ren để nối với khớp xử lý, phía trên ghi rõ loại kim và số serial (thường được dán thêm tem chống hàng giả của Viện khoa học hình sự Bộ công an) 

 

 

Kim Thu Sét Stormaster ESE-50

Nội dung đang được cập nhật.
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo

KIM THU SÉT

CÔNG TY TNHH MTV TM DV QUANG HUY ĐẠT

CÔNG TY TNHH MTV TM DV QUANG HUY ĐẠT
CÔNG TY TNHH MTV TM DV QUANG HUY ĐẠT