Quy trình lắp đặt hệ thống pccc chuẩn nhất năm 2019

Quy trình lắp đặt hệ thống pccc chuẩn nhất năm 2019

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :12
Truy cập ngày :903
Truy cập tháng :17046
Tổng truy cập :1184164

Quy trình lắp đặt hệ thống pccc chuẩn nhất năm 2019

 

Quy trình lắp đặt hệ thống pccc chuẩn nhất năm 2019

Hiện nay người dân đã ý thức được việc lắp đặt PCCC đề phòng hỏa hoạn ngay tại gia đình với những thiết bị pccc cần thiết cũng như lắp đặt hệ thống pccc để giải quyết kịp thời hậu quả của đám cháy. Vậy thì quy trình chuẩn lắp đặt pccc an toàn như thế nào, hãy cùng Quang Huy Đạt tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Vì sao cần phải lắp đặt hệ thống PCCC

Việc lắp đặt pccc là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết để đảm bảo an toàn cho cả tính mạng cũng như tài sản của con người.

  • Khắc phục kịp thời hậu quả của đám cháy

Bất cứ thời điểm nào cũng có thể xảy ra cháy nổ mà bạn không thể lường trước được. Trong những tình huống khẩn cấp, khi đám lửa lớn và lan nhanh chóng, con người không thể ngăn cản lại được thì hệ thống pccc có thể khắc phục kịp thời hậu quả mà đám cháy gây ra.

Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người và tài sản

Sau mỗi vụ cháy nổ đều để lại những hậu quả mất mát to lớn, đặc biệt về người và tài sản. Khi đã có hệ thống pccc sẽ xử lý kịp thời ngọn lửa, ngăn cản ngay tình trạng cháy lan rộng, đảm bảo an toàn đến tính mạng cho con người và tránh sự mất mát về tài sản.

  • Thực hiện đúng nội quy của nhà nước

Theo quy định của nhà nước về phòng chống cháy nổi thì những khu chung cư tòa nhà cao tầng có quy định phải lắp đặt hệ thống pccc. Nếu không thực hiện theo đúng yêu cầu này và để xảy ra những hậu quả cháy nổ đáng tiếc thì chủ sở hữu tòa nhà sẽ phải chịu hình phạt của pháp luật.

Quy trình lắp đặt hệ thống PCCC

Lắp đặt pccc được phải tuân thủ theo đúng quy trình 4 bước như sau:

Bước 1: Xác định được vị trí lắp đặt chuông báo cháy, sau đó tiến hành tập kết toàn bộ đường dây từ vị trí này về trung tâm báo cháy.

Bước 2: Sau khi đã lắp đặt đường dây của hệ thống pccc, kĩ thuật viên sẽ tiến hành đo điện trở  cách điện cho toàn bộ dây đã lắp đặt trước đó để đảm bảo tính an toàn.

Bước 3: Hoàn thiện việc lắp đặt những thiết bị báo cháy bao gồm: thiết bị báo cháy, đèn báo cháy và nguồn nước.

Bước 4: Kiểm tra hoạt động của toàn bộ hệ thống pccc và tiến hành cho hệ thống phòng cháy chữa cháy chạy thử các thiết bị.

Nếu có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn lắp đặt pccc hãy liên hệ ngay với Quang Huy Đạt theo địa chỉ :240B/17 KP Nội Hóa 2, P. Bình An, TX  Dĩ  An, T. Bình Dương hoặc SĐT: 0274 3 77 22 88.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo

Quy trình lắp đặt hệ thống pccc chuẩn nhất năm 2019