Dịch vụ thi công, lắp đặt PCCC ở công ty PCCC Quang Huy Đạt

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :9
Truy cập ngày :932
Truy cập tháng :17075
Tổng truy cập :1184193

Dịch vụ thi công, lắp đặt PCCC ở công ty PCCC Quang Huy Đạt

 

Dịch vụ thi công, lắp đặt PCCC ở công ty PCCC Quang Huy Đạt

Việc lắp đặt PCCC hoàn thiện có giá trị bảo vệ rất cao đối với tài sản và tính mạng của các hộ gia đình, các công ty, trường học…Tuy nhiên, công tác lắp đặt PCCC ở nước ta vẫn chưa thực sự được coi trọng và đạt mức chuẩn để đảm bảo tính mạng và tài sản của mọi người.


Thiết kế,thi công lắp đặt sửa chữa hệ thống pccc.

Hầu hết hiện nay các hộ gia đình và các doanh nghiệp vẫn đang áp dụng các biện pháp chữa cháy thay vì phòng cháy. Đến lúc xảy ra hỏa hoạn thì lực lượng ứng cứu không thể xử lý toàn bộ đám cháy ngay được và gặp rất nhiều khó khăn, dẫn đến các hậu quả đau xót về tài sản và tính mạng, gây thiệt hại rất lớn về vật chất và tinh thần. Do đó việc kiểm tra, khắc phục sự cố hệ thống pccc và tìm rò gỉ, hư hỏng của hệ thống này là rất cần thiết.

Do đó, ngoài việc thi công lắp đặt PCCC, các công tác kiểm tra, bảo trì, khắc phục sự cố hệ thống PCCC cũng phải được chú ý và nhấn mạnh. Việc lắp đặt PCCC hiện đại, tối tân, được kiểm tra và đảm bảo chất lượng thường xuyên sẽ đem lại giá trị bảo vệ to lớn cho ngôi nhà thân yêu của bạn, giảm thiểu tác hại của hỏa hoạn, bảo vệ tài sản và người thân trong gia đình.

Để đảm bảo chất lượng khi tiến hành lắp đặt PCCC cho công trình và nâng cao giá trị bảo vệ của hệ thống, công ty Quang Huy Đạt chuyên cung cấp các dịch vụ thi công, lắp đặt, kiểm tra, bảo trì, khắc phục rò rỉ hệ thống PCCC, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động hiệu quả, hoàn thiện. Đội ngũ trong công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và thi công các công trình phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn quốc tế, chuyên dụng cho nhiều đối tượng: hộ gia đình, cơ quan, trường học, cơ quan hành chính, bệnh viện, quân đội, chung cư, siêu thị.

     Với đội ngũ kỹ thuật của công ty có kinh nghiệm và tay nghề vững chắc trong việc kiểm tra, dò tìm các hư hỏng, rò rỉ của hệ thống, sửa chữa, nâng cao tính hiệu quả và khắc phục hệ thống PCCC, tối ưu hóa hệ thống để đảm bảo tính hiệu quả 100%. Chúng tôi mong muốn góp phần đem lại các giá trị bảo vệ cho khách hàng và giảm thiểu, cũng như phòng ngừa mọi rủi ro hỏa hoạn cho khách hàng.

 

Dịch vụ mà Quang Huy Đạt cung cấp:

 - Sửa chữa hệ thống pccc (Thay thế van, sửa chữa đường ống, sửa chữa bơm điện, sửa chữa bơm chữa cháy…)
- Bảo trì PCCC (ký hợp đồng bảo trì với văn phòng, khách sạn, nhà máy…)
- Cung cấp vật tư, trang thiết bị PCCC.
- Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC
- Thi công lắp đặt PCCC

Với phương châm “ Uy tín – chất lượng – Giá cả hợp lý” đó là kim chỉ Nam để công ty Quang Huy Đạt vươn lên và xây dựng thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo