Giả cán bộ công an lừa mua thiết bị PCCC

Giả cán bộ công an lừa mua thiết bị PCCC

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :27
Truy cập ngày :397
Truy cập tháng :16077
Tổng truy cập :1092417

Giả cán bộ công an lừa mua thiết bị PCCC

 

Giả cán bộ công an lừa mua thiết bị PCCC

Phòng cảnh sát PCCC-CNCH, Công an Ninh Thuận phát thông báo đề nghị người dân đề phòng một số đối tượng giả cán bộ Công an PCCC gọi điện để lừa đảo.
Phòng cảnh sát PCCC-CNCH Công an Ninh Thuận thường xuyên tập huấn nghiệp vụ /// Ảnh: Thiện Nhân
Phòng cảnh sát PCCC-CNCH Công an Ninh Thuận thường xuyên tập huấn nghiệp vụ
Ảnh: Thiện Nhân
 
Ngày 10.9, trung tá Phạm Trọng Thành, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC-CNCH), Công an tỉnh Ninh Thuận, cho biết đã có thông báo gửi các cơ quan, doanh nghiệp, trường học... trên địa bàn về việc đề phòng thủ đoạn của một số người giả danh cán bộ Cảnh sát PCCC-CNCH để lừa đảo.
Theo trung tá Phạm Trọng Thành, thời gian gần đây đơn vị nhận được phản ảnh có một số người tự xưng là cán bộ Phòng cảnh sát PCCC-CNCH gọi điện đến các doanh nghiệp, trường học... đe dọa, thông báo đã vi phạm quy chế về PCCC và đề nghị các doanh nghiệp, trường học mua tài liệu, các trang thiết bị về PCCC.
Khi người nhận điện thoại đồng ý mua tài liệu, trang thiết bị PCCC, những người giả danh nói sẽ chuyển qua đường bưu điện, đồng thời yêu cầu người mua chuyển tiền qua tài khoản.
Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH, Công an Ninh Thuận khẳng định hành vi giả danh cán bộ Cảnh sát PCCC-CNCH là hành vi vi phạm pháp luật, gây bức xúc trong dư luận, làm ảnh hưởng đến uy tín của lực lương Cảnh sát PCCC-CNCH, gây phiền hà cho người dân.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo