TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :30
Truy cập ngày :431
Truy cập tháng :16111
Tổng truy cập :1092450

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ

 

Cháy nổ luôn là vấn đề gây ra nhiều thiệt hại và đau thương nhất cho cuộc sống con người, những vụ cháy nổ bất chợt, cháy nổ do chủ quan không trang bị phương tiện, trang thiết bị và các kiến thức phòng cháy chữa cháy diễn ra rất phổ biến và là niềm đau xót, thương tâm cho toàn xã hội. 

 Vậy nên các bạn hãy bắt đầu từ ngày hôm nay, trang bị đầy đủ cho mình và những người xung quanh những kiến thức cơ bản và những thiết bị phòng cháy chữa cháy cần thiết để đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của bản thân, gia đình và xã hội.

 

 

Phòng cháy chữa cháy là công cuộc chung, tầm quan trọng của PCCC rất lớn đối với cuộc sống con người và với môi trường làm việc ở Việt Nam cùng những thất thường về thời tiết như bây giờ thì đây là việc bắt buộc nhưng số người quan tâm và chú ý thực hiện thì còn quá ít. Điều đó đòi hỏi các cơ quan chức năng phải liên tục quán triệt và nâng cao nhận thức cảu người dân đồng thời, người dân cũng cần có cái nhìn đúng đắn hơn đối với vấn đề này để giảm thiểu tối đa những tổn thất có thể xẩy ra bất cứ khi nào.

 

Những vụ cháy lớn chủ yếu là ở các công ty, đơn vị sản xuất và kinh doanh dịch vụ, bởi tiết kiệm, không muốn bỏ ra chi phí trang bị các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên dụng để rồi dẫn đến những hậu quả khó lường, thiệt hại hơn gấp nhiều lần số tiền cần bỏ ra cho công việc phòng chống ấy.

 

Cháy nổ luôn gây ra những thiệt hại thương tâm và nặng nề cả về người và tài sản, để lại gành nặng cho gia đình là đầu tiên rồi đến những người xung quanh và toàn xã hội. Chút sơ hở của bạn có thể gây hại đến những người vô tội xung quanh bởi các đám cháy luôn có xu hướng lan ra diện rộng, cực kỳ nguy hiểm đối với những khu đông dân cư.

 

Do vậy, tầm quan trọng của PCCC được đặt lên hàng đầu, thực hiện mọi biện pháp phòng chống có thể để cản trở và giảm tối thiểu những thiệt hại nếu có xẩy ra cháy nổ. Công tác phòng chống cần được quán triệt thực hiện ở khắp mọi nơi từ bệnh viện, trường học đến các công ty, xí nghiệp và hộ gia đình.

 

Quang Huy Đạt luôn nhận thức được tầm quan trọng của PCCC và mang tới cho khách hàng của mình những thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng và hiệu quả nhất, góp sức cùng toàn xã hội bảo vệ cho cuộc sống an toàn chung, từ đó góp phần phát triển đất nước.

 

 

CÔNG TY TNHH MTV TMDV QUANG HUY ĐẠT

TEL: (0274).377.2299 - 0274.37788

Địa chỉ: 240B/17, KP Nội Hóa 2, P. Bình An. TX. Dĩ An, T. Bình Dương

VPDD: 130 Đại lộ Bình dương, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương

VPDD: Số 13, ngõ 66, Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Web: www.quanghuydat.com  Email:congtyquanghuydat@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo