NẠP SẠC BÌNH PCCC

CÔNG TY TNHH MTV TM DV QUANG HUY ĐẠT

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát

NẠP SẠC BÌNH PCCC

CÔNG TY TNHH MTV TMDV QUANG HUY ĐẠT chuyên thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, cung cấp sỉ và lẻ bình phòng cháy chữa cháy, nạp sạc bình phòng cháy chữa cháy. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về việc thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, nạp sạc bình pccc sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong cách làm việc chuyên nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao.  Dưới đây là bảng báo giá nạp sạc bình phòng cháy chữa cháy của công ty chúng tôi mời quý khách hàng tham khảo.

02743 77 22 88

Giá nạp sạc bình chữa cháy tốt nhất

 Làm thế nào để nhận biết bình chữa cháy còn hạn sử dụng hay không?

 

Đối với bình chữa cháy dạng khí CO2 thì khi bình trở nên nhẹ đi nghĩa là bình sắp hết và sẽ hết, đối với bình chữa cháy dạng bột thì ta dựa vào kim đồng hồ trên cổ bình, nếu kim đồn hồ chỉ về vạch đỏ nghĩa là bình sắp hết hạn hoặc đã hết hạn cần nạp lại. Nhiều khách hàng không hiểu rõ về hạn sử dụng nên có suy nghĩ sai lệch cho rằng bình chữa cháy trang bị sẵn nhưng chưa bao giờ dùng tới thì chưa hết hạn, để lâu vẫn lôi ra dùng được nhưng thực tế khi có cháy những bình này không thể dập được đám cháy. Chúng ta có thể nghĩ nôm na rằng một bình chữa cháy được bơm các chất chữa cháy A, B, C và các chất cháy này đều có hạn sử dụng, khi các chất này đã hết hạn thì không còn khả năng dập lửa nữa.

 

Do đó để nắm bắt được chính xác thời gian sử dụng ta cần xem rõ tem, nhãn mác dán trên vỏ bình, cần chú ý đến thời gian bảo hành mà các cơ sở nạp sạc cung cấp. Theo quy định bình chữa cháy mới sẽ được bảo hành thời hạn 12 tháng, bình chữa cháy đã qua sử dụng sẽ được bảo hành 6 tháng, mọi người cần lưu ý để sử dụng bình chữa cháy an toàn và đạt hiệu quả cao nhất..

 

Phải làm gì khi bình chữa cháy đã hết hạn?

 

Khi bình chữa cháy đã hết hạn, khách hàng vui lòng liên hệ tới cơ quan có trách nhiệm bảo hành hoặc trực tiếp tới cơ sở nạp sạc bình chửa cháy để họ kiểm tra các thiết bị như vòi, ti, đồng hồ, bánh xe,… nếu cần thiết sẽ thay và nạp sạc bình lại cho mình.

 

Bảng giá nạp sạc bình phòng cháy chữa cháy:

Bình chữa cháy dạng bột BC, ABC KG 10.000     

  • Bình chữa cháy dạng khí CO2 KG 12.000


Bảng giá nạp sạc bình phòng cháy chữa cháy chi tiết:

 

- Nạp sạc bình chữa cháy MFZ4-4kg: 8000đ/1kg

- Nạp sạc bình chữa cháy MFZ8-8kg: 8000đ/1kg

- Nạp sạc bình chữa cháy MFZ35-35kg: 8000đ/1kg

- Nạp sạc bình chữa cháy MT5-5kg: 8000đ/1kg

- Nạp sạc bình chữa cháy MT3-3kg: 8000đ/1kg

* Dịch vụ nạp sạc bình phòng cháy chữa cháy giá siêu rẻ:

Công ty TNHH MTV TMDV QUANG HUY ĐẠT xin cam kết thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, cung cấp, nạp sạc bình phòng cháy chữa cháy đạt chất lượng, đúng theo tiêu chuẩn của Cơ quan PCCC.


Với quy trình nạp sạc bình chữa cháy như sau: Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao. Nạp sạc có chứng từ giầy tờ hợp lệ rõ ràng, hoàn toàn yên tâm về chất lượng

 

Chúng tôi tự hào với được ngũ công nhân viên trẻ năng động nhiệt tình đã kinh nghiệm làm việc từ bắc và nam trên dưới 10 năm làm việc chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 

Quý khách còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên gọi ngay cho 0274.377.2288 - 0274.377.2299 để được hoàn toàn tư vấn miễn phí về giá nạp bình phòng cháy chữa cháy. Hoặc quý khách có thể để lại số điện ở bên dưới còn công việc còn lại hãy để chúng tôi lo, sẽ có nhân viên trực 24/24 sẽ tư vấn miễn phí.

 

CÔNG TY TNHH MTV TMDV QUANG HUY ĐẠT

ĐỊA CHỈ: 240B/17 KP Nội Hóa 2, P. Bình An, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương

VPDD: 130 Đại lộ Bình Dương, phường Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương

VPDD Số 13, ngõ 66,  Đại Cồ Việt, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng,  Hà Nội

Holine: 0274.377.2288 – 0274.377.2299

www.quanghuydat.com 
Email:  congtyquanghuydat@gmail.com
 

 

Nội dung đang được cập nhật.
Hỗ trợ trực tuyến
  • Phòng kỹ thuật

    0987 37 13 33 - 02743 77 22 99
  • Phòng kinh doanh

    02743 77 22 88
  • Thầu dự án PCCC

    0969 59 77 88
Liên hệ email
Quảng cáo

CÔNG TY TNHH MTV TM DV QUANG HUY ĐẠT

CÔNG TY TNHH MTV TM DV QUANG HUY ĐẠT

CÔNG TY TNHH MTV TM DV QUANG HUY ĐẠT
CÔNG TY TNHH MTV TM DV QUANG HUY ĐẠT