Thiết bị PCCC chất lượng

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :23
Truy cập ngày :19
Truy cập tháng :17366
Tổng truy cập :1159676

Thiết bị PCCC

 

Thiết bị PCCC

Thiết bị PCCC

 

Thiết bị PCCC đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong một hệ thống phòng cháy chữa cháy. Vậy thiết bị PCCC bao gồm những gì? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết này của chúng tôi.

Những thiết bị PCCC cần thiết nhất

Bình chữa cháy

Đây là một thiết bị PCCC được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát mỗi khi xảy ra sự cố cháy nổ. Tất nhiên, bình chữa cháy sẽ không thể dập tắt được một đám cháy đã vượt ngoài tầm kiểm soát, chẳng hạn như ngọn lửa đó đã lan lên tới trần nhà. Bình chữa cháy có dạng hình trụ tròn, có hệ thống van áp suất, bên trong chứa chất có thể dập tắt được lửa.

 

 

Vòi chữa cháy, van chữa cháy

Vòi chữa cháy chính là một loại ống có khả năng chịu được áp suất cao thể có thể dẫn nước hoặc bọt chữa cháy nhằm dập tắt nhanh các đám cháy. Vòi chữa cháy theo tiêu chuẩn của Việt Nam chính là một hệ thống đường ống dẫn nước mềm, có khả năng chịu được áp lực cao và được làm từ sợi tổng hợp, bên trong vòi có tráng một lớp cao su, được sử dụng để truyền chất chữa cháy.

 

 

Thiết bị báo cháy, hệ thống báo cháy, đầu báo cháy

Đây là một trong những thiết bị PCCC không thể thiếu trong một hệ thống phòng cháy chữa cháy. Ưu điểm nổi bật của những thiết bị báo cháy, hệ thống báo cháy và đầu báo cháy là có thể giúp cho con người nhanh chóng nhận biết được sự cố cháy nổ thông qua chuông báo hiệu. Đặc biệt trong môi trường hiện nay, khi mà sự cố cháy nổ xảy ra một cách liên tục.

 

 

Chăn chữa cháy

Chăn chữa cháy còn được biết đến cái tên khác là chăn chiên cứu hỏa. Đây là một chiếc chăn được làm từ sợi cotton có khả năng thấm nước rất nhanh chóng, được sử dụng để chữa những đám cháy khi chúng mới phát sinh. Chăn chữa cháy là một thiết bị chữa cháy đạt hiệu quả nhất, chuyên được sử dụng trong công tác giải cứu con người khỏi những đám cháy một cách an toàn và nhanh chóng.

 

 

Theo đó, khi phát hiện ra sự cố cháy nổ cần nhanh chóng nhúng chiếc chăn này vào nước, sau đó phủ lên đám cháy nhằm ngăn cách nó với môi trường bên ngoài.

Ngoài những thiết bị PCCC trên, đối với một hệ thống phòng cháy chữa cháy cần các thiết bị khác như túi, tủ, kệ đựng bình chữa cháy, túi cứu thương, đèn exit, họng tiếp nước, cầu liêm, dụng cụ phá vỡ chuyên dụng, bồ cào, xẻng,… và một số thiết bị cần thiết khác. Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích để trang bị cho hệ thống PCCC nhà mình nhé.

 

Tags: Thiết bị pccc, thi công pccc, tư vấn pccc

CÔNG TY TNHH MTV TMDV QUANG HUY ĐẠT

TEL: (0274).377.2299 - 0274.37788

Địa chỉ: 240B/17, KP Nội Hóa 2, P. Bình An. TX. Dĩ An, T. Bình Dương

VPDD: 130 Đại lộ Bình dương, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương

VPDD: Số 13, ngõ 66, Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Web: www.quanghuydat.com   Email:congtyquanghuydat@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo