Thi công PCCC và những điều cần biết

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :10
Truy cập ngày :378
Truy cập tháng :18090
Tổng truy cập :1114941

Thi công PCCC và những điều cần biết

 

Thi công PCCC và những điều cần biết

Thi công PCCC và những điều cần biết

 

Thi công PCCC là một trong những yếu tố quan trọng nhất và bạn cần phải biết những điều sau đây để thiết kế lắp đặt được một hệ thống PCCC sao cho chuẩn nhất.

Những hạng mục thi công PCCC

- Thi công và thiết kế hệ thống báo cháy và chữa cháy.

- Thi công hệ thống chữa cháy bằng nước tự động, CO2, N2.

- Cung cấp những thiết bị phòng cháy chữa cháy.

 

 

Một hệ thống thi công PCCC bao gồm những gì?

Hiện nay xảy ra rất nhiều tính trạng cháy nổ và diễn biến vô cùng phức tạp. Điều này gây thiệt hại rất nhiều cho những nhà xưởng sản xuất. Bởi vậy, việc trang bị những thương tiện phòng cháy chữa cháy sẽ là một điều vô cùng cần thiết. Bởi lẽ đó, việc thi công PCCC luôn được đặt lên hàng đầu trong bất kỳ một công trình nào.

Ưu điểm nổi bật của một hệ thống PCCC là mang lại những lợi ích lớn cho các nhà đầu tư và người sử dụng để có thể giảm thiểu một cách ít nhất thiệt hại về người và tài sản mỗi khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra, cũng tùy thuộc vào công năng sử dụng của công trình và khu vực có nguy cơ cháy mà có cách bố trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất.

Những phương pháp chữa cháy phổ biến nhất hiện nay

Hệ thống chữa cháy vách tường

 

 

Đây là một loại hệ thống sử dụng nước để chữa cháy. Theo đó, trong quá trình thi công PCCC của hệ thống này cần lắp đặt một hệ thống đường ống cấp nước liên kết với máy bơm, vòi chữa cháy và trụ cấp nước. Khi sự cố xảy ra thì người sử dụng có trách nhiệm đưa vòi chữa cháy rồi phun nước trực tiếp vào đám cháy để có thể dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng nhất.

Hệ thống chữa cháy tự động.

Hệ Sprinkler: Sprinkler được đánh giá là hệ thống chữa cháy tự động phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của hệ thống này là có khả năng tự động dập tắt đám cháy chỉ bằng việc phun nước trực tiếp vào những khu vực đang cháy thông qua đầu phun sprinkler thông minh.

 

 

Hệ FM200: Đây là hệ thống chữa cháy FM200 bao gồm nhiều đường ống liên kết với những đầu phun cố định và bình đựng khí Foam. Loại hệ thống này được sử dụng để có thể tự động dập tắt đám cháy. Loại hệ thống này được sử dụng phổ biến cho những kho xăng dầu hoặc những kho chứa nguyên liệu.

 

 

Trên đây là những giới thiệu về quá trình thi công PCCC và những điều mà bạn cần biết. Hi vọng qua những gì mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu được khi thi công một hệ thống PCCC bao gồm những gì.

 

thi công pcccthi công phòng cháy chữa cháythi công pccc tại bình dương

 

CÔNG TY TNHH MTV TMDV QUANG HUY ĐẠT

TEL: (0274).377.2299 - 0274.37788

Địa chỉ: 240B/17, KP Nội Hóa 2, P. Bình An. TX. Dĩ An, T. Bình Dương

VPDD: 130 Đại lộ Bình dương, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương

VPDD: Số 13, ngõ 66, Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Web: www.quanghuydat.com  Email:congtyquanghuydat@gmail.com

 
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo