Thi công PCCC tại Bình Dương

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :6
Truy cập ngày :374
Truy cập tháng :18086
Tổng truy cập :1114936

Thi công PCCC tại Bình Dương

 

Thi công PCCC tại Bình Dương

 Công ty TNHH MTV TMDV Quang Huy Đạt - Thi công PCCC tại Bình Dươngkhảo sát tư vấn, thiết kế PCCC tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

 

 

Hệ thống tức là bao gồm nhiều bộ phận khác nhau có chức năng khác nhau cùng thực hiện chung một nhiệm vụ tổng thể. Chẳng hạn hệ thống điện thì bao gồm đường dây điện, công tắc, cầu chì, cầu giao,... các thành phần này có chung mục đích là hỗ trợ tải dòng điện và cung cấp điện, các bộ phận có chức năng riêng như cầu chì để ngắt khi quá tải, dây để tải,...Hệ thống chữa cháy tự động là hệ thống chính được sử dụng trong PCCC. Sử dụng chất chữa cháy phổ biến là nước, ngoài ra còn sử dụng bọt Foam (dành cho các công trình có xăng dầu, hóa chất...), khí FM200, khí CO2...

Hệ thống chữa cháy tự động sử dụng nước bao gồm nhiều bộ phận khác nhau:  đầu dò tín hiệu, đầu phun, hệ thống đường ống, van, máy bơm, chuông báo, bảng điều khiển chính,...chúng được lắp chung thành một hệ thống và cảnh báo, chữa cháy khi có đám cháy xảy ra.

2. Một số thành phần chính của hệ thống chữa cháy tự động

  • Đầu phun: là đầu được thiết kế dùng để phun nước, bọt chữa cháy lên đám cháy, đầu phun có nhiều loại quay lên, quay xuống,...khi nhiệt độ vượt qua ngưỡng cho phép, đầu phun sẽ vỡ ra (nổ) để xả khí, bọt hay nước ra chữa cháy. Có nhiều mức nhiệt độ nổ khác nhau: 57 độ C, 68 độ C, 79 độ C, 93 độ C, 141 độ C, 182 độ C, 227 độ C, 260 độ C. Với nhiều màu sắc khác nhau: Cam, đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh da trời, màu hoa cà, màu đen.
  • Đầu dò báo tín hiệu, chuông, loa báo: Đối với một số hệ thống cần cung cấp thông tin, tin hiệu khi có sự cố thì có thể lắp đầu báo tín hiệu, nhận tín hiệu gửi về bảng điều khiển và phát ra ngoài thông qua chuông, loa báo.
  • Đường ống: Đối với hệ thống dùng đầu phun - sprinkler, có thể có các loại đường ống như đường ống ướt (trong hệ thống ống có sẵn nước), đường ống khô (trong ống chỉ có khí nén).
  • Van: có 1 van chính là van một chiều khi đầu phun vỡ, khí hay nước trong đường ống thoát ra, van này sẽ tự động mở.
  • Máy bơm tăng áp, cung cấp áp suất cho toàn hệ thống.
  • Bảng điều khiển nhận biết thông tin về sự cố, cho biết sự cố xảy ra ở vị trí nào, hay các thông số khác về hệ thống.

3. Một số hệ thống chính dùng đầu phun sprinkler

 Hệ thống đầu phun khô, hệ thống đầu phun ướt, tham khảo tại thi công PCCC tại Bình Dương.

 

 

Chúng tôi kinh doanh lĩnh vực PCCC, thi công PCCC tại Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm và có giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ PCCC được Cảnh sát PCCC Bình Dương cấp. Ngoài thi công, các dịch vụ nâng cấp sửa chữa bảo trì hệ thống phòng cháy, bảo trì sửa chữa hệ thống báo cháy tại Bình Dương nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ tổng đài 0274.377.2299 - 0274.377.2288 của chúng tôi sẽ báo giá và hỗ trợ chi tiết hơn.

 

tags: lắp đặt pcccthi công pccctư vấn pcccthiết kế pccc

 

CÔNG TY TNHH MTV TMDV QUANG HUY ĐẠT

TEL: (0274).377.2299 - 0274.37788

Địa chỉ: 240B/17, KP Nội Hóa 2, P. Bình An. TX. Dĩ An, T. Bình Dương

VPDD: 130 Đại lộ Bình dương, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương

VPDD: Số 13, ngõ 66, Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Web: www.quanghuydat.com  Email:congtyquanghuydat@gmail.com

 
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo