Thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà xưởng

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :119
Truy cập ngày :463
Truy cập tháng :18722
Tổng truy cập :1290189

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà xưởng

 

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà xưởng

Ngày nay bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những khu chung cư cao cấp, những trung tâm thương mại sầm uất hay những căn hộ gia đình bình dân đều được lắp đặt PCCC. Điều đó cho thấy mọi người ngày càng ý thức được độ an toàn trong mỗi không gian sống cũng như tính thiết yếu của việc thi công PCCC.

Quang Huy Đạt chúng tôi là công ty PCCC chuyên tư vấn – thiết kế – thi công lắp đặt PCCC Nhà xưởng tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân có tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Và với năng lực thi công lắp đặt PCCC chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công PCCC cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

 

 

Chắc ai cũng đều biết tai nạn về cháy nổ, hỏa hoạn là một tai nạn nguy hiểm nhất, cấp độ cháy bất kỳ đều là nguy cơ lớn tạo ra các cuộc hỏa hoạn. Để xảy ra cháy nổlà một sự cố cực kỳ nguy hiểm, nó có thể cướp đi sinh mạng của hàng ngàn hàng vạn người ở khu vực đó, đối với một công ty nếu sảy ra cháy có thể sẽ cướp đi bao nhiêu sinh mệnh con người và tài sản vốn có lên đến hàng triệu và hàng trăm tỷ đồng, tùy vào tài sản hiện hữu của từng công ty nhà xưởng.

 

Lý do mà chúng ta cần thi công lắp đặt PCCC:

+ Nếu không lắp đặt PCCC trong khu vực bạn sinh sống, trong trường hợp xảy ra cháy nổ bạn sẽ không biết trước được để phòng chống trước, dẫn đến hậu quả sẽ nghiêm trọng. Ngược lại chọn nhà thầu thi công PCCC uy tín đảm bảo khi có dấu hiệu cháy nổ bạn sẽ nhận được tín hiệu và có phương án tối ưu phòng chống.

+ Hiệu quả của việc lắp đặt PCCC mang lại là rất cao bởi nó không cần tới sự tham gia của con người mà vẫn linh động giải quyết được một cách ổn định nhất. Thường đám cháy có thể xảy ra bất cứ lúc nào ngay cả lúc con người không có mặt tại đó lúc này những hệ thống pccc sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ dập tắt các đám cháy vừa nhanh chóng lại hiệu quả.

+ Khi được lắp đặt thi công PCCC chất lượng, người lao động sẽ được làm việc trong một môi trường an toàn nhất. Điều này giúp cho tinh thần làm việc của họ tốt hơn bởi không phải lo lắng đến vấn đề không gian làm việc có thể bị cháy nổ hay không.

+ Hiệu quả của việc lắp đặt hệ thống này rất cao mà việc bảo trì và bảo dưỡng toàn bộ thiết bị được thi công lại ít tốn kém. Nếu nhu bạn chọn công ty PCCC uy tín tại Bình Dương thì chế độ bảo hành sẽ tốt hơn và không cần phải lo lắng vấn đề gì cả.

+ Thường những hệ thống pccc khi được lắp đặt và đưa vào hoạt động sẽ được sử dụng thời gian lâu dài. Do đó bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí lúc đầu nhưng có thể dùng trong nhiều năm sau.

 Công ty Quang Huy Đạt là một công ty PCCC Bình Dương hoạt động trong lĩnh vực PCCC. Chuyên ngành tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống đặc trưng về phòng cháy chữa cháy như: Hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống chữa cháy vách tường, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chống sét trực tiếp, lắp đặt camera an ninh, hệ thống chống trộm và một số hệ thống khác… Đồng thời cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực PCCC: Sửa chữa và bảo trì hệ thống PCCC, thi công PCCC, khắc phục sự cố hệ thống báo cháy tự động và nạp bình chữa cháy.

Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo