Thành tựu và giải thưởng công ty PCCC

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :6
Truy cập ngày :482
Truy cập tháng :15200
Tổng truy cập :1311054

Thành tựu và giải thưởng công ty PCCC

 

Thành tựu và giải thưởng công ty PCCC

CÔNG TY PCCC QUANG HUY ĐẠT - chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt và thi công PCCC bao gồm:

- Hệ thống báo cháy

- Hệ thống chữa cháy

- Hệ thống chống sét

- Hệ thống báo trộm

- Lắp đặt camera an ninh và một số hệ thống khác,...

Công ty PCCC chúng tôi được thành lập với sứ mệnh đảm bảo yên tâm và an toàn tuyết đối cho khách hàng thông qua việc tư vấn, thiết kế, thi công PCCC và lắp đặt thiết bị cho hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống đảm bảo an toàn khác của các tòa nhà, công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với nỗ lực phấn đấu trở thành công ty PCCC hàng đầu và chuyên nghiệp tại Việt Nam nên những công trình, những dự án của chúng tôi luôn thỏa mãn cao yêu cầu của người sử dụng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Trong quá trình hoạt động, công ty PCCC Quang Huy Đạt đã tham gia phân phối, cung cấp các trang thiết bị cho các đơn vị kinh doanh và sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt các trang thiết bị PCCC trên cả nước và đã đạt được nhiều thành công.

Công ty TNHH MTV TM DV Quang Huy Đạt cam kết cung cấp tới tận tay khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

Luôn giữ chữ “tín” và lấy lợi ích của khách hàng làm trọng giúp khách hàng an tâm và thoải mái khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

 

 

Từ lúc thành lập tới nay, Quang Huy Đạt đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng các cấp vinh danh những đóng góp và thành tích của công ty trong lĩnh vực thi công PCCC và các hoạt động cộng đồng xã hội.

Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo