PCCC được hiểu như thế nào?

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :11
Truy cập ngày :445
Truy cập tháng :11398
Tổng truy cập :1087738

PCCC được hiểu như thế nào?

 

PCCC được hiểu như thế nào?

PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

 

Hầu hết người dân hiện nay đều được phổ cập kiến thức cơ bản về PCCC. Bình Dương là một tỉnh thành của nước Việt Nam hiện đang trên đà phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, kiến thức về PCCC là không thể thiếu trong giai đoạn phát triển này

 

 

 

Tính gần về 2 năm gần đây Bình Dương đã xảy ra rất nhiều vụ cháy nhà xưởng sản xuất và xí nghiệp trên địa bàn tỉnh, nguyên nhân chủ yếu do chập điện, ý thức về PCCC của mọi người còn thấp, gây ra thiệt hại cho người và tài sản tính trên tỷ đồng. Theo quy định khi xảy ra cháy với cự ly 3km đến 5km thì phương tiện cứu hỏa và lưu lượng kịp thời có mặt để dập tắt. Còn những vùng xa Thành Phố thì cứu trợ sẽ rất khó khăn. Hiện nay cơ quan PCCC đang tìm biện pháp khắc phục nhằm hạn chế tối đa thiệt hại cho hỏa hoạn gây ra bết kể là ở đâu đều sẽ được cứu trợ nhanh chóng bởi tiếp sức của lực lượng cơ quan chức năng. 

Như thế nào gọi là phòng cháy chữa cháy?

Bản thân mỗi chúng ta, các thành viên trong gia đình, một công ty, xí nghiệp cần trang bị kiến thức PCCC. Bởi vì cháy là một nguyên nhân tiềm ẩn có thể xảy ra bất kỳ nơi đâu? Vào bất kỳ thời điểm nào? Nếu chúng ta không biết cách xử lý tình huống khi phát hiện đám cháy sẽ gây ra hậu quả rất nghiệm trọng cho người và tài sản.

Lắp đặt hệ thống phòng cháy, báo cháy

Nắm được tầm quan trọng của công tác PCCC, công ty Quang Huy Đạt chúng tôi đã xây dựng nên những công trình PCCC, hệ thống báo cháy đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng lớn nhất tại Bình Dương để bảo vệ tài sản và tính mạng của khách hàng. Lắp đặt hệ thống báo cháy là giải pháp phát hiện các hiện tượng cháy sắp xảy ra ở trong vùng lắp đặt hệ thống cảm biến, để tránh đám cháy bùng phát bằng cách trang bị thiết bị chữa cháy, để sẵn trong một không gian dễ thấy khi sử dụng thao tác nhanh nhất.

 

 

Trang bị thiết bị chữa cháy phổ cập nhất hiện nay

Bình chữa cháy là một thiết bị phổ cập nhất trên thị trường hiện nay. Đã được rất nhiều người tin dùng.

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bình chữa cháy. Hiện tại Công ty TNHH MTV TMDV Quang Huy Đạt đang cung cấp bình chữa cháy được nhập ngoại với chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN.

 

 

Hạy gọi đến tổng đài 0274.377.2299 của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

 

CÔNG TY TNHH MTV TMDV QUANG HUY ĐẠT

TEL: (0274).377.2299 - 0274.37788

Địa chỉ: 240B/17, KP Nội Hóa 2, P. Bình An. TX. Dĩ An, T. Bình Dương

VPDD: 130 Đại lộ Bình dương, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương

VPDD: Số 13, ngõ 66, Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Web: www.quanghuydat.com  Email: congtyquanghuydat@gmail.com

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo