Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ bảo trì pccc

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ bảo trì pccc

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :13
Truy cập ngày :98
Truy cập tháng :15778
Tổng truy cập :1092118

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ bảo trì pccc

 

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ bảo trì pccc

Hiện nay, để đảm bảo sự an toàn tối đa cho con người tại các công trình xây dựng luôn được lắp đặt PCCC. Bên cạnh việc trang bị hệ thống chất lượng thì khâu bảo trì pccc cũng nhận được không ít sự quan tâm.

Bảo trì PCCC là gì?

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để bạn đọc có thể lựa chọn được dịch vụ bảo trì chất lượng nhất.

Bảo trì hệ thống PCCC là gì?

Theo các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại công ty Quang Huy Đạt có chỉ ra rằng, một quy trình bảo trì pccc sẽ được chia làm 3 giai đoạn với những nội dung công việc khác nhau. Cụ thể như:

  • Giai đoạn 1:

Trong giai đoạn này, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa khi nhận thấy có dấu hiệu của sự hư hỏng trong quá trình vận hành của cả hệ thống. Tại đây, sẽ chỉ tiến hành sửa chữa các lỗi thực tế, không yêu cầu quá nhiều về kiến thức kỹ thuật cao.

Quy trình 3 bước của bảo trì hệ thống pccc

  • Giai đoạn 2:

Để nâng cao tuổi thọ cho thiết bị, nhân viên bảo trì pccc sẽ đưa ra các phương án ngăn ngừa định kỳ. Từ đó, công suất máy sẽ ổn định, hiệu quả cao với mức chi phí thấp.

Khi đó, hệ thống PCCC trong công trình xây dựng sẽ được đưa ra kế hoạch bảo dưỡng định kỳ nhằm khắc phục kịp thời các lỗi hư hỏng có thể không may xảy ra.

  • Giai đoạn 3:

Mục đích chính của giai đoạn này chính là tăng khả năng sẵn sàng cũng như đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Không những thế, hệ thống cũng hạn chế tối đa khả năng gây hại cho môi trường cũng như mang đến lợi ích kinh tế hiệu quả nhất.

Bảo trì pccc tốn bao nhiêu kinh phí?

Chi phí bảo trì hệ thống PCCC cũng được chia thành chi phí trực tiếp và chi phí gián tiếp được phân bổ như sau:

  • Chi phí trực tiếp

Đây là các khoản chi phí được chi trả trực tiếp cho các hoạt động bảo trì pccc bao gồm: phí nhân công bảo dưỡng, chi phí nguyên liệu vật tư thay thế, chi phí quản lý bảo trì, …

Chi phí bảo trì trực tiếp

  • Chi phí gián tiếp

Chi phí này sẽ bao gồm nhưng tổn thất vô hình, thông thường sẽ không hiển thị rõ. Cụ thể như: thiệt hại về tuổi thọ của hệ thống PCCC, năng suất hoạt động cũng như hao phí đến nguyên vật liệu và thiệt hại do an toàn và môi trường lao động, …

Chi phí hao mòn thiết bị PCCC

Mong rằng với những thông tin trên đây có thể giúp các bạn có thêm hiểu biết về quy trình bảo trì pccc và có được sự an toàn tối đa trong cuộc sống sinh hoạt.

Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ bảo trì pccc