Thiết bị PCCC

Thiết bị PCCC

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :4
Truy cập ngày :502
Truy cập tháng :15220
Tổng truy cập :1311075

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

 

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Công ty TNHH MTV TMDV Quang Huy Đạt - Nhà phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy

Bình chữa cháy

Bình bột: MFZ1, MFZ2, MFZ3, MFZ4, MFZ8, MFZL4, MFZL8,….

Bình khí Co2: MT3, MT5, MT24, MT35,…..

Bình chữa cháy tự động: XZFTB6, XZFTB8,…

 

 

Máy bơm chữa cháy

Loại máy bơm chữa cháy Tohatsu được nhập khẩu từ Nhật Bản

Kiểu động cơ: Xăng 2 thì ( xăng pha nhớt)

Khi mua máy bơm sẽ dựa theo tiêu chuẩn mục đích sử dụng, diện tích và không gian nơi sử dụng sẽ tư vấn kỹ thuật đúng theo nhu cầu và theo tiêu chuẩn của luật phòng cháy chữa cháy.

Cung cấp thiết bị chữa cháy như: Van, vòi, lăng, khớp nối, thang dây…

Đặt hàng sẽ được nhân viên giao hàng đúng tiến độ thời gian thoả thuận.

Có đủ các loại kích thước van, vòi, lăng, thang dây theo yêu cầu của khách hàng.

Loại thiết bị chữa cháy đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, thiết bị chất lượng luôn đảm bảo theo uy tín và bảo hành từng loại sản phẩm.

Van chữa cháy: Được làm từ gang ty đồng chống rỉ sét, chống oxy được thiết kế lắp đặt với các đường ống nước, phục vụ trong công tác phòng cháy chữa cháy. Thông thường sử dụng cho các căn hộ, nhà cao tầng, toà nhà, chung cư, khu công nghiệp, khu chế xuất, doanh nghiệp sản xuất,…sử dụng kết hợp với các loại thiết bị như máy bơm chữa cháy, vòi chữa cháy.

Vòi chữa cháy: Vòi chữa cháy được nhập từ Đức, Mỹ, Đài Loan có tất cả các loại vòi chữa cháy trên thị trường Việt Nam đang có, luôn đảm bảo chất lượng vòi chữa cháy về chiều dài, độ dài, kích thước và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn.

Lăng chữa cháy: Được làm từ gang cứng, có cấu trúc hình nón cụt giúp cho dòng nước bơm ra mạnh, dễ dàng sử dụng và lắp đặt khi có sự cố xảy ra. Kích thước của lăng theo vòi sử dụng.

Khớp nối: Được nhập khẩu từ nhiều nước Nga, Đức, Nhật, Mỹ, Anh sử dụng nối với các đường ống nước, vòi hiện chúng tôi đang cung cấp kích thước D50, D65.

Thang dây: Sử dụng để thoát hiểm cho các nhà cao tầng, khu căn hộ chung cư, toà nhà là một giải pháp đơn giản và đảm bảo an toàn nhất cho mỗi cá nhân.

 

 

Các phụ kiện đựng thiết bị chữa cháy

Giá kệ đựng bình chữa cháy: Được thiết kế từ thép chống rỉ, đánh bóng bằng sơn tĩnh điện màu đỏ làm tăngđộ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Giá kệ đựng bình chữa cháy để bảo quản bình chữa cháy tốt hơn, không gian lưu trữ bình thoáng mát,…

Hộp chữa cháy: Đây là sản phẩm khá nổi tiếng được ứng dụng trong các toà nhà, khu nhà cao tầng được thiết kế các hộp chữa cháy để chứa các thiết bị chữa cháy ở các lối thoát hiểm, dễ nhìn và dễ sử dụng phòng tránh khi có sự cố xảy ra kịp thời sử dụng với các thao tác nhanh chóng để ngăn chặn những rủi ro tiềm ẩn không mong muốn xảy ra.

 

 

Ngoài ra Quang Huy Đạt còn phân phối thiết bị pccc như: Đầu báo nhiệt, đầu báo khói, đèn báo cháy, chuông báo cháy, tủ trung tâm báo cháy, bộ nội quy tiêu lệnh, cấm lửa, cấm thuốc.

 

 

Hãy đến với công ty PCCC Quang Huy Đạt chúng tôi để lựa chọn cho mình những thiết bị pccc đảm bảo chất lượng và an toàn cho bạn khi sử dụng.

tags: lắp đặt pcccthi công pccctư vấn pcccthiết kế pccc

 

CÔNG TY TNHH MTV TMDV QUANG HUY ĐẠT

TEL: (0274).377.2299 - 0274.37788

Địa chỉ: 240B/17, KP Nội Hóa 2, P. Bình An. TX. Dĩ An, T. Bình Dương

VPDD: 130 Đại lộ Bình dương, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương

VPDD: Số 13, ngõ 66, Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Web: www.quanghuydat.com  Email: congtyquanghuydat@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo

Thiết bị PCCC