Một số loại máy bơm PCCC được sử dụng trong công tác PCCC

Một số loại máy bơm PCCC được sử dụng trong công tác PCCC

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :12
Truy cập ngày :87
Truy cập tháng :15767
Tổng truy cập :1092107

Một số loại máy bơm PCCC được sử dụng trong công tác PCCC

 

Một số loại máy bơm PCCC được sử dụng trong công tác PCCC

  1. Máy bơm chữa cháy là một thiết bị PCCC vô cùng quan trọng trong hệ thống PCCC cho các công trình và nhà xưởng. Hệ thống bơm chữa cháy được lắp đặt để đảm bảo an toàn cho 1 khu vực nhất định nào đó với vai trò loại bỏ, khắc phục các mối nguy hại từ sự cố cháy nổ, khi phát hiện đám cháy có thể dập  tắt đám cháy lây lan với tốc độ chóng mặt 1 cách hiệu quả và tự động.
  2.  
  3. 1. Máy bơm chữa cháy Pentax

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm, Máy bơm chữa cháy Pentax là thiết bị bơm nước hiện đại giúp con người hạn chế sử dụng sức lao động mà vẫn tạo ra nguồn nước sạch, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, phát triển kinh tế. Máy bơm Pentax được nhập khẩu trực tiếp từ Italy và đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều hộ gia đình cũng như mọi công trình hiện nay.

Thương hiệu Pentax trên thị trường ngày nay không còn quá xa lạ đối với khách hàng, đây là dòng máy sử dụng trong các ngành công nghiệp,xử lý nước, sản xuất xây dựng,..Có mặt tại thị trường Việt Nam trong gần 20 năm, máy bơm Pentax trở thành sản phẩm đi đầu trong ngành công nghiệp cấp nước cho rất nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.

  1. 2. Máy bơm chữa cháy Ebara

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm, Máy bơm Ebara là thiết bị bơm nước hiện đại giúp con người hạn chế sử dụng sức lao động mà vẫn tạo ra nguồn nước sạch, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, phát triển kinh tế. Máy bơm chữa cháy Ebara được nhập khẩu trực tiếp từ Italy và đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều nhà máy xí nghiệp, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà, nhà máy.

Công ty Quang Huy Đạt luôn tự hào là đại lý cấp 1 của Hãng sản xuất máy bơm Ebara .Quang Huy Đạt luôn lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề để phát triển.

3. Máy bơm chữa cháy Tohatsu

Máy bơm chữa cháy Tohatsu nhập khẩu Nhật Bản theo tiêu chuẩn JIS-B-9912 để hỗ trợ công tác phòng cháy chữa cháy người ta chuyên dùng máy bơm Tohatsu. Công suất hoạt động và đặc tính của loại máy này hiệu quả rất cao để chữa các đám cháy lớn. Khả năng dập tắt hoàn toàn ngọn lửa lớn không ảnh hưởng đến tài sản và con người.

Ứng dụng phòng cháy chữa cháy hiệu quả tại các khu vực như:

– Khu nhà cao tầng, chung cư, căn hộ, các toà nhà lớn

– Khu công nghiệp, khu chế xuất

– Khu thương mại, chợ,…

4. Máy bơm chữa cháy Diesel

Máy bơm chữa cháy Diesel là dòng máy bơm có động cơ sử dụng nhiên liệu Diesel do Hàn Quốc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường, hiệu suất làm việc cao.

Máy bơm Diesel được dùng cho các ứng dụng lắp đặt cho các ứng dụng nhà máy sản xuất, cao ốc, sân bay, bến cảng, sân vận động…

– Máy bơm chữa cháy Diesel được thiết kế lắp đặt và kết nối chung cho hệ thống chữa cháy toàn hệ thống

5 . Máy bơm chữa cháy Hyundai

Máy bơm Hyundai là dòng máy bơm nước chữa cháy chạy Diesel được lắp đặt trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy cùng với bơm điện để đảm bảo hệ thống chữa cháy luôn được hoạt động kể cả trong trường hợp mất điện. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các hệ thống PCCC hiện đại ngày nay

Để sở hữu những sản phẩm máy bơm chữa cháy nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam, Quý khách vui lòng liên hệ đến với công ty Quang Huy Đạt — nhà cung cấp máy bơm nước phòng cháy chữa cháy chính hãng, chất lượng , giá gốc, cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những giải pháp và sản phẩm phù hợp nhất với công trình và yêu cầu của Quý khách.

6. Máy bơm chữa cháy Saer

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm, Máy bơm chữa cháy Saer là thiết bị bơm nước hiện đại giúp con người hạn chế sử dụng sức lao động mà vẫn tạo ra nguồn nước sạch, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, phát triển kinh tế. Máy bơm chữa cháy Saer được nhập khẩu trực tiếp từ Italy và đang là sự lựa chọn số 1 trong hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện nay.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm máy bơm nước chữa cháy Saer hoặc các dòng máy bơm khác hãy đến với công ty chúng tôi để được sở hữu nhứng sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá rẻ nhất trên thị trường.

7. Máy bơm thương hiệu Mitsuky

Máy bơm thương hiệu Mitsuky được dùng trong lĩnh vực bơm cấp nước cho các toà nhà cao tầng, bơm tưới nông nghiệp, bơm cấp thoát nước, bơm nước cao áp, bơm dùng trong các hệ thống phòng chữa cháy, bơm dùng trong các công trình nước nghệ thuật, bơm nước thải, bơm hoá chất, bơm bột giấy, ..và theo yêu cầu đặt hàng.

 

Công ty Quang Huy Đạt đã tiến hành lắp đặt máy bơm chữa cháy cho rất nhiều những đơn vị, cơ quan, bệnh viện, trường học, nhà xưởng và những dự án chung cư cao tầng và được đối tác rất tin tưởng vào tay nghề và quy trình lắp đặt PCCC của chúng tôi.

 

Tags: lắp đặt pcccthi công pccctư vấn pccc

Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo

Một số loại máy bơm PCCC được sử dụng trong công tác PCCC