CUNG CẤP BÌNH CHỮA CHÁY

CÔNG TY TNHH MTV TM DV QUANG HUY ĐẠT

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát

CUNG CẤP BÌNH CHỮA CHÁY

Bạn biết những gì về thiết bị phòng cháy chữa cháy?

Bình chữa cháy là một thiết bị phòng cháy chữa cháy được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ, thường là trong tình huống khẩn cấp. Nó chỉ có thể sử dụng để dập tắt một đám cháy nhỏ, thấp còn trong tầm kiểm soát. Thông thường, một bình chữa cháy là một bình cầm tay hình trụ tròn có van áp suất, bên trong có chứa những chất có thể dập tắt được lửa.

Bình chữa cháy được cấu tạo ra sao?

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, khi con người được sống trong một môi trường đầy đủ tiện nghi nhưng đâu đó vẫn ẩn chứa các rủi ro về cháy nổ. Hiểu được mối nguy hại đang rình rập nên đa số mọi người đã đề cao việc phòng cháy và chữa cháy hơn rất nhiều. Và để dập tắt đám cháy khi còn trong tầm kiểm soát không để nó bùng phát thì mỗi gia đình mỗi công trình đều phải trang bị cho nhà ở, cho công ty của mình những bình chữa cháy để dùng khi có rủi ro.

Hiện nay, bình chữa cháy có rất nhiều loại khác nhau cho nên thành phần và cấu tạo bình chữa cháy cũng hoàn toàn khác nhau. Thành phần bình chữa cháy khác nhau nhằm mục với chữa các đám cháy khác nhau. Bình chữa cháy thông dụng hiện nay có 3 loại chính: bình chữa cháy dạng bột, dạng bọt và dạng khí CO2.

Bình chữa cháy có các thành phần nào?

* Đối với bình bọt chữa cháy : Foam được tạo ra bởi 3 thành phần: nước, bọt cô đặc, và không khí. Bọt chữa cháy (Foam) là một mảng bọt có khối lượng lớn, có tính bền, chứa đầy không khí, có tỷ trọng nhỏ hơn dầu, xăng, hoặc nước. Nước được trộn với bọt cô đặc, tạo thành một dung dịch foam. Dung dịch này lại được trộn với không khí (hút không khí) để tạo ra một loại bọt chữa cháy có đủ tính năng, sẵn sàng phun lên bề mặt vật gây cháy và dập tắt cháy.

+ Foam AFFF (water- based) là chất bọt mà sẽ tạo ra một màn sương phủ trên mặt phẳng của nhiên liệu có hydrocarbon.

+ Foam ARC (alcohol-resistant concentrate) là chất bọt mà sẽ tạo ra một màn nhấy trên mặt phẳng của loại nhiên liệu không hòa tan.

* Đối với bình bột chữa cháy: gồm 2 thành phần chính là khí đẩy và bột chữa cháy, Chất chữa cháy trong bình là dạng bột khô, màu trắng. Trong bình thường bơm thêm vào khí đẩy (hay sử dụng N2) để đẩy phun bột chữa cháy vào đám cháy từ xa. Khi có đám cháy, bột được phun vào vật cháy, phản ứng với nhiệt, sinh ra CO2 khiến nồng độ Oxy trong môi trường cháy giảm, đám cháy nhỏ dần và tắt đi.

Vậy ta sử dụng bình chữa cháy bằng cách nào?

Khi có đám cháy xảy ra, ta xách bình CO2 tiếp cận đám cháy, một tay cầm loa phun hướng vào gốc lửa tối thiểu là 0,5m còn tay kia mở khóa van bình. Khi mở van bình, do có sự chênh lệch về áp suất, CO2 lỏng trong bình thoát ra ngoài qua hệ thống ống lặn và loa phun chuyển thành dạng như tuyết thán khí, lạnh tới -790C. Khi phun vào đám cháy CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy, đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn tới triệt tiêu đám cháy.

Bảng giá bình chữa cháy mới

- Bình chữa cháy MFZ4-4kg: 275.000đ/bình

- Bình chữa cháy MFZ8-8kg: 395.000đ/bình

- Bình chữa cháy MFZ35-35kg: 2.455.000đ/bình

- Bình chữa cháy MT5-5kg: 640.000đ/bình

- Bình chữa cháy MT3-3kg: 420.000đ/bình

Ở đâu bán bình chữa cháy?

Công ty TNHH MTV TMDV QUANG HUY ĐẠT đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt, cung cấp, nạp sạc thiết bị phòng cháy chữa cháy đảm bảo thực hiện đúng theo quy định của Cơ quan PCCC. Chúng tôi tự hào mang những giải pháp phòng cháy chữa tuyệt vời nhất đến quý khách hàng. Còn chần chừ gì mà bạn không nhất máy lên gọi tới tổng đài của chúng tôi 0274.377.2288 – 0274.377.2299 hoặc để lại lời nhắn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

CÔNG TY TNHH MTV TMDV QUANG HUY ĐẠT

ĐỊA CHỈ: 240B/17 KP Nội Hóa 2, P. Bình An, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương

VPDD: 130 Đại lộ Bình Dương, phường Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương

VPDD Số 13, ngõ 66,  Đại Cồ Việt, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng,  Hà Nội

Holine: 0274.3772288 –. 0274.377.2299

www.quanghuydat.com 
Email:  
congtyquanghuydat@gmail.com

 

 

 

Nội dung đang được cập nhật.
Hỗ trợ trực tuyến
  • Phòng kỹ thuật

    0987 37 13 33 - 02743 77 22 99
  • Phòng kinh doanh

    02743 77 22 88
  • Thầu dự án PCCC

    0969 59 77 88
Liên hệ email
Quảng cáo

CÔNG TY TNHH MTV TM DV QUANG HUY ĐẠT

CÔNG TY TNHH MTV TM DV QUANG HUY ĐẠT

CÔNG TY TNHH MTV TM DV QUANG HUY ĐẠT
CÔNG TY TNHH MTV TM DV QUANG HUY ĐẠT