Hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng giá rẻ

CÔNG TY QUANG HUY ĐẠT

- Chuyên: Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC - chống sét. Cung cấp thiết bị PCCC - Camera quan sát
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang online :13
Truy cập ngày :100
Truy cập tháng :15780
Tổng truy cập :1092119

Hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng giá rẻ

 

Hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng giá rẻ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng giá rẻ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy còn được gọi tắt với các kí tự pccc. Vậy như thế nào là một hệ thống pccc chất lượng?, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin sau đây:

Hệ thống phòng cháy chữ cháy

Hệ thống pccc được sử dụng để lắp đặt tại các tòa nhà, chung cư, trường học,…Nhằm mục đích cảnh báo cho con người một cách nhanh nhất về đám cháy và kịp thời dập tắt ngọn lửa.

Hiện nay hệ thống bao gồm 2 bộ phận chính đó là hệ thống báo cháy và hệ thống chữa cháy.

Toàn bộ các bộ phận đều được sản xuất theo quy trình nhất định, đúng với các quy chuẩn kỹ thuật báo cháy, chữa cháy quốc tế. Đảm bảo hoạt động theo một nguyên lí chặt chẽ hiệu quả và an toàn. Đáp ứng được các chỉ tiêu của các cơ quan kiểm tra kiểm soát và thanh tra hiện nay trên cả nước.

Hệ thống báo cháy cho phép hiển thị các thông tin như địa điểm cụ thể,… cho phép mọi người xung quanh phát hiện được tình hình cụ thể, chính xác về các sự cố. Từ đó nhanh chóng có những biện pháp để chữa cháy hiệu quả và nhanh chóng. Với các tính năng ưu biệt lớn, kỹ thuật cao, hệ thống này thường chỉ được lắp đặt tại rất nhiều địa điểm khác nhau, theo quy định của pháp luật cũng như nhu cầu của từng địa điểm.

Hệ thống báo cháy hiện nay được chia làm 3 loại cụ thể đó là sử dụng khí, sử dụng bọt, và sử dụng nước. Khi được cảnh báo về đám cháy, nước sẽ tự động phun ra, bọt được sử dụng khi được kích hoạt, khí sẽ được dùng.

Hệ thống pccc được sản xuất và thiết kế với các kiểu dáng tiện ích nhất, phù hợp với nhu cầu cũng như các đặc trưng riêng.

Địa chỉ cung cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có vô số các đơn vị, công ty, cơ sở sản xuất,… cung cấp hệ thống này. Nhưng với những quy chuẩn kỹ thuật sát sao và cao cấp, thì nơi có khả năng thực sự về mặt pháp lí cũng như năng lực để thực hiện công việc quan trọng này là rất ít. Một trong những đơn vị uy tín cung cấp hệ thống pccc được các trường học, bệnh viện, công xưởng,… trên cả nước tin cậy nhất hiện nay đó là Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Quang Huy Đạt.

Quang Huy Đạt được biết đến là một trong những đơn vị nổi tiếng, chất lượng và đảm bảo một mức giá phù hợp cho tất cả các khách hàng tại mọi khu vực hiện nay.

Hệ thống pccc luôn đóng vai trò rất quan trọng và thực sự cần thiết cho bất cứ địa điểm. Hiện nay khách hàng có thể liên hệ đến Quang Huy Đạt theo địa chỉ http://quanghuydat.com/ .

 

tags: congtypccctư vấn pccc, hệ thống pcccthi công pccc.

 

 

CÔNG TY TNHH MTV TMDV QUANG HUY ĐẠT

TEL: (0274).377.2299 - 0274.37788

Địa chỉ: 240B/17, KP Nội Hóa 2, P. Bình An. TX. Dĩ An, T. Bình Dương

VPDD: 130 Đại lộ Bình dương, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương

VPDD: Số 13, ngõ 66, Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Web: www.quanghuydat.com  Email:congtyquanghuydat@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ email
Quảng cáo